Head tilt ni Lo

Hello mga momshies, pahelp naman po baka may nakaexperience po sainyo jan, kasi yung baby ko tingig lagi yung ulo niya bagsak sa left side. Ano po magandang gawin? Mag 4mos na siya. #advicepls

Head tilt ni Lo
8 Các câu trả lời

ganito din baby ko.sa right side naman yung head tilt nya.bati ulo nya di na pantay sa likod..pag nag tummy time kami, inaalalayan ko ng kamay para makalingon sya sa kabila..3month old baby

baby ko ganyan dati ginawa ng mama ko minamasahe nya yung batok hindi sya madiin parang hinihimas himas nya lang. ilang days or week ata sya okay na sya natutuwid nya na ulo nya

Best is to visit your pediatrician.. sa iba siguro normal some Hindi para sure ka at para natin sa baby…

Hi mommy, kamusta na po baby ninyo? Nawala din po ba yung tilt ng ulo nya?

3y trước

ganyan din baby mamsh nakatilt sa left..alala ako baka may torticollis si baby

up natin mommy para mapansin hindi kasi ganito baby ko ..

same case din sa baby ko 3months plang

Baka di niya kayang ibalance pa,

hmm