milk

Mga momshies paano dumami milk?

6 Các câu trả lời

eat food na may sabaw and malunggay. then try m2 malunggay drinks meron sa andoks or online 110. atsaka Vdrink malunggay juice sa shopee po meron 35 pesos lang. and mother nurture 8 pcs for 140 pesos may coffee mix and choco mix. try mo din natalac, lifeoil, or any malunggay supplements.

Sis unli latch lang. More demand ni baby, more supply of milk. Stay hydrated also! Eat healthy foods. 😊

5y trước

Thank you sis 😊

Thank you momshie. Kailangan ko din po kasi mag imbak back to work na kasi

Ako laga lang ng malunggay. Iniinum ko un parang sya naging water ko.

Unli latch and inom nang madaming water tas kain nang masasabaw.

more on masabaw.. malunggay capsule..