frank breech

Mga momshies pa advice naman po.. 34weeks na kami ni baby pero frank breech pa rin syaa My idea po ba kayo atleast para mag normal ung position nya😩😩😩 Thank you

2 Các câu trả lời

Talk to your baby everyday try natural remedy like pelvic tilt un tinuro ng ob ko pero transverse kasi skin before not frank Breech and depend sa size ni baby if madali sya makakaikot I tried natural exercise to turn baby on YouTube videos as per my ob 's advise to me

lakad ka lang po... tapos kausapin mo si baby...