Vitamins

Mga momshies Okay lang ba makalimutan 1 day ang vitamins, kasi sumusuka pa kasi kahit 2nd tri. na minsan di ko na maisip mainum. Anu advice nyo dapat ba pagka next day dalawa na inumin? Thank you mamshiess

2 Các câu trả lời

try mo monsh, every merienda time. i mean in between ng meals. ferrous sa merienda sa umaga, obimin sa merienda sa hapon at before bedtime naman yung calcuim. mataas kasi gastro naten specially buntis tau 😊

Hi momsh ako nakakamiss akong meds ko pero hindi ko sya isasabag kahit 1 to 2 hrs ang pagitan nila pwede pa