Baby needs

Mga momshies, ok na po ba ito para sa isang kit ni baby Set po ito para if ever magpapalit sya madali na makuha balak ko 3ng set ng ganto gagawin ko. Ok na po ba ito Barubaruan 1-3/4 1-Pants 1-pair of mittens and booties 1-bonnet 3-Pampers 2-Lampin

Baby needs
10 Các câu trả lời

mommy, sakin po tig 4 pcs na shortsleeve and sleeveless.. 4pcs din na pajama tapos 2 longsleeves lang since mainit naman ngayon.. may niregalo lang sakin na 3 shortsleeve at 3 pajama additional.. ayun lang..

5y trước

Bale 3 set po ang ginawa kong ganyan, un po ba ibig nyo sabhin?

Receiving blanket po needed... i think need mo po 3-4sets nyan ksama ung blanky :)

5y trước

Sige po magdagdag po ako nyan, salamat 😊

Need din siya ng Planela i wrap kasi nila yun sa baby para di lamigin.

5y trước

Your welcome. Goodluck and Godbless sa baby niyo💖

san niyo po nabili ziplock ? and ano size po yan ? :) tia

5y trước

thank you momsh .. :)

Dpat tag tatlo sis , 3 sleeves, 3 shirt , 3 longsleeve

5y trước

Tatlong set po ang ginawa ko mami. Need po ba kada set, 3 ang damit

Ok na po yan

Up