Philhealth

Mga momshies ok lang ba yun na yung nabayaran mo sa philhealth is hanggang August lang pero yung due date mo is October.tapos may binigay na naman silang MDR.Ok na po bayun? Thanks sa sasagot.

1 Trả lời

Buo na po ba binayad mo?? Alam ko magbabayad ka ng buo sa Philhealth eh kung later payor ka WATGB (Women About To give birth) yung saken kasi since hindi pa update ung philhealth ko nagpa update ako sa philhealth then pinabalik nalnh ako nung malapit na ako manganak o kung kelan birtmonth ng panganganak ko... pinagbayaf ako ng 2400 ata un. Nalimutan ko na 😅