Gestational Diabetes / Blood Sugar Level

Hi mga momshies! Nung nag ogtt kasi ako 97-183-125 ang result. Ask ko lang kung ok ba ang blood sugar ko kasi ngayon nagmomonitor na ako, sa umaga kasi umaabot ng 91-106 mg/dl. Tapos after 2 hrs meal umaabot ng 108 mg/dl, yan na pinakamataas ko. Once a day na lang ako mag rice, half cup. Napansin ko din na bumaba timbang ko. 31 weeks preggy na ako. After 2 weeks pa ulit check up ko. Thank you mga mommies. #1sttimemom #pregnancy #bloodsugar #firstbaby

1 Trả lời

ok lng yan momsh as per may ob basta hndi lalagpas Ng 140 at hndi bababa Ng 95 pag gestational diabetes

2y trước

opo ok lng yan bsta monitor mo lng and control ako nag 200 panga kc may kainan samin dko tlga na control ung kain ko pero nag normal Naman na kinabukasan napadami lng tlga un kain ko lalu na sweets 😁