Momshies!!

Hi mga momshies! Nung december 3 po nilabasan ako ng konting blood. Tapos kahapon naman December 4 tubig po. Pero di naman ako naiihi nun. Konti lang din. No pain padin til now. Due ko po is December 14, 2019. Di pa ako pumupunta ng Hospital. Stock pa kasi ako 1cm yung last check up ko. Dapat naba ko pumunta hospital?

2 Các câu trả lời

Dapat ininform mo na OB m at ngpunta kna po s hospital nung pumutok na panubigan mo. Risky for baby and you.

The moment na may lumabas na tubig dpat pmunta kna agad hospital.