BPS Ultrasound results

Mga momshies, normal po ba ultrasound results ko? Next week pa appointment ko sa OB ko mejo excited Lang. I googled some terms ?. Pero naguluhan Lang ako sa part Ng fetal weight saka dun sa impression sa baba. Sa basa mo, smaller sya compare sa normal weight Ng 35weeks. Any inputs po.

BPS Ultrasound results
4 Các câu trả lời

Ask ko lng po, ilang weeks na po ba kau mommy? According po sa utz nyo ang laki ng pregnancy nyo is for 35 wks and 1day na, so kung hindi pa po kayo umaabot sa 35wks meaning malaki po ang baby nyo ang usual weight po pg 35weeks ay umaabot 2600, kung 35weeks na po kau normal lng po wt ng baby nyo,yung placenta nyo naman po is normal high lying which is good meaning pg nilabas nyo po ang baby nyo sa pwerta una ang baby kesa placenta good cia kc hindi prone sa bleeding, normal din po ang dami amniotic fluid nyo, single ang baby and live..

Kasi 35weeks na po sya sa Ultrasound. Taz ung impression sa baba 33 weeks age of gestation un ung range Ng weight, eh 35 weeks Taz weight nya is 2491g.

4y trước

Typo lang po yun mamsh. Ganyan po talaga ang weigjt ng 35 weeks

Normal... Wtf. Ako nga 33 weeks, 2.6 kg. Hahaha ang laki diba 🙄 Normal iyo baliw.

1550 to 2550. Yun ang range ng EFW sa age nya. Pano naging maliit?