sumasakit

mga momshies, normal po ba na sumakit ung sa puson na part ng vagina kapag gagalaw si baby? .. 36 weeks na po akong pregnant.. first time ko lang po kase sa baby ko ..

10 Các câu trả lời

Ganyan din sakin mamsh turning 32 weeks preggy plang ako. Sobrang sakit sa may puson lapit na sa vagina pag gumagalaw si baby.

Yes kasi humahanap na sya ng lalabasan. Pumupwesto na yung ulo nya. More walk mommy para bumaba si baby di ka mahirapan manganak

5y trước

thank you po, suhi kase sya.. from nung mga month of May, breech na sya until nung last ultrasound ko po..

normal po. ganyan din ako parang nawiwiwi na ewan. ginagawa ko binabago ko position ko.. 34 weeks here

5y trước

ginagawa ko rin po yan 😁

Yes, momshi is normal tapos panay pa nga Ang pee mo niyan tapos parang nasa puwerta muna siya minsan

5y trước

opo, nakaka ilang pee po ako 😅 akala ko dhil sa tubig na iniinum ko 😂

Gnyan dn po ako sumasakit lalo n kpg galing higa tpos babangon masakit

Minsan ganyan din sakin, next check up mo sabihin mo nalang din kay ob.

5y trước

cnabi ko po nung last check up ko, pero minesure lang si baby po ..

Same po tas naiihi ka po madalas 32weeks na po ako

5y trước

opo, ihi ng ihi

Same po tayo..

Yes po.

Opo