Kuskos ng kuskos sa mukha

Hi mga momshies, normal lang po ba panay kuskos ng kuskos sa mukha si baby?, tapos namumula bawat kuskos nya, turning 2 months na sya.Thank you sa lahat ng sasagot?

3 Các câu trả lời

same experience with my baby turning 2mos next month. nawawala ang antok nya everytime kuskos sa mata nya. nakakatulog sya pag naka swaddle so that hindi nya makuskos ang mata nya kahit tulog sya. worry ko lang hindi pwedeng palaging naka swaddle may chance pa kayang mabago ni baby yung habit nya na pagkuskos.

11mo trước

hi mommy musta nmn po baby nyo ganyan po baby ko pero baby kopo pag inaantok saka kuskus sa mata po

Ganyan din po baby ko kaya madalas buhat ko nalamg sya :(

Normal lang po yan