Ask

Hello mga momshies, normal lang po ba magsuka ang bagong silang na baby? ? Help, 1st time mom kasi ako.

14 Các câu trả lời

pagsobrang busog at hnd nkaburp usually gnyan po at constipated cla same sa baby ko bfore everytime pagktapos magmilk nagsusuka mnsan may lumalabas pa sa ilong ung gatas na ininom nya

opo. normal lang. paburp m muna po nood k sa youtube pra sa tamang pagpaburp ni baby.😊

Baka ndi na pa burp after feeding. Kelangan po kasi everyafter feed naipapaburp

opo. Lalo kung overfed xa. ugaliin nlang po mgaburp after feeding

Baka nasobrahan sa gatas,,or na alog sya pagkatapos dumede

Opo kailngan pag nag fedeed padighayin mo. Kaya nag susuka

possible due to overfeeding. pa burp mo si baby lagi

Pa burp po. Wag din padedehin ng nkaflat sya.