Pakisagot po, salamat

Mga momshies normal lang ba na lubog ang bunbunan ng baby kahit kakatapos lang dumede neto at busog sya, nag wworry na kasi ako😢 and nangyari lang to ngayong 4 months na sya😢 first time mom kaya di kopo alam gagawin ko.

Pakisagot po, salamat
10 Các câu trả lời

sunken fontanelle is a sign of dehydration.. kung ayaw dumede at gusto magngatngat ng kung ano ano observe nio po baka early teething pati poop nya baka may diarhea .. ang mga bata po na napabayaang dehydrated mag dadry skin pag pinacheck up kailangang iswero .. magpump ka po kung ayaw sa bottle ung dropper po gamitin mo momsh

8mo trước

pina check up ko na po sya, sabi ni doc nag-iipin nadaw po sya kaya ayaw dumede at din naman po sya dry skin at sa awa ng diyos bumubuti napo sya, salamat po.

breastfeeding ka po ba? ganyan po kasi yung baby ko nung EBF sya yon pala kulang nakukuha nya sakin nakakatulog nalang sya ng gutom kasi kulang nakukuha nya sa breast ko di sya nag gain ng weight kaya nag suggest yung pedia nya na i formula sya

9mo trước

opo momshie bf po ako, gusto ko din po sya i formula kaso dipo sya marunong dumede sa bote🥺

okay naman po kung ganyan basta bantayan nyo po ihi at poop nya. kapag 4 hrs wala pang ihi dehydrated po ang baby kahit busog po sa padede, kaya po nagiging lubog ang bunbunan.

9mo trước

ganun po ba momshie salamat po🥺

ganyan din baby ko dati momsh kahit busog palagi lubog bunbunan. wla knaman dpat ika worry Basta padedehen molang

9mo trước

salamat po🥺

monitor nio po ung diaper change nya baka mababa sa 4 times sya nag ppalit kada araw, naka dehydrated

Ganyan din baby ko nung 3 months siya, basta okay yung poop and wiwi niya wala pong dapat ikabahala.

masakit Po Yung tiyan nyan kaya lubug Po Yung bunbunan

Sabi ng pedia padedehin lang daw kasi kulang pa.

it's normal mamsi. kapatid ko ganyan din noon

9mo trước

hays salamat naman po

baka kulang pa sa dede mi

9mo trước

ayaw po talaga nya dumede pag pinapadede ko sya, gusto lang nya yung mga damit kamay nginangatngat po