hrap matulog

mga momshies nhhrapan aq lagi mtulog sa gabi..pabaling2 aq sa higaan..d q alam kung nkakatulog b q kc parang hindi nman pro naiisip q eh bkit nanaginip aq? tas ang tulog q ng malalim mga 4am to 5am na..ganun po ba tlaga? mula nung ng 4mos preggy aq,ngkaganun n tulog q..anu dapat gawin momshie? thanks po ?

20 Các câu trả lời

ako 11pm ng gabi nkkatulog... gsing ako 2am hanggang 6am na graveh hirap para akong latang gulay, pg dtng ng tanghali na graveh na tulog ko

Same po. Kaya hanggang ngayon gising ako. Then si baby ko po madaling araw or gabi gising. ☺

SAme sis hirap makatulog simula nag buntis. 2am na makakatulog, maggising ng 5. 7mos. Preggy.

Ganyan din aq sis..d malaman anong pwesto gagawin sa gabi pra lng makatulog ng maayos...

same here.. hirap matulog sa gabi..pag umaga antok na antok.. 2months preggy po

ganyan din ako yung ganyan months tyan ko di ako masyadong makatulog

Opo. Mas nakakatulog ako after breakfast.

ako nga minsan 2am.ganun dw tlg sabi nila

5y trước

Same tayo umabot aq sa 2am gang umaga gising pa aq di na aq nakatulog. Di nmn masama pag ganun ang tulog po ba?

same here 😂😂😂

i feel u momsh😂