Cefiximee antibiotic

Hi mga momshies, nareseta na po ba ito sa babies nyo? Safe po ba ito for 11months old? May ubo sipon po kasi baby ko tapos ito po ang nireseta cefixime 11months old pa lng baby ko. Salamat po sa sasagot

Cefiximee antibiotic
17 Các câu trả lời

minsan kht ayaw natin sila mag gamot Wla tau choices kung yan nmn makakapag pagaling sa anak natin bb q ng antibiotics kasi may naririnig sa likod 2mon pa nun bb q Nag nebulizer pa Nahawaan kasi ng ubo at sipon..

Magtiwala po kayo sa pedia nyo. Mga professionals po yang mga yan kaya mas alam nila ung tamang gamot sa anak ninyo. Ipainom lang po ng tama para gumaling agad si baby.

Basta po nireseta ng pedia ni lo go po Mii, ganyan din nireseta sa lo ko nung 2 month palang siya. Tama ang sabi ng isang Momshi na gaya natin po, magtiwala sa ating pinagkakatiwalaang pedia.

Mommy basta galing sa resita ng Doc Pedia nya go ahead po.. sakin nga pinareseta ng doc nya Cetirizne kada may ubo at sipon in 1 day tigil kaagad ang ubo at sipon ni Baby

sis mas mag tiwala ka sa pedia mo wag sa mga comment. if yan nireseta ng doctor ni baby safe po yan, d po mag rereseta ang mga doctor ng ikapapahamak ng mga babies ntin.

di naman po siguro magrereseta nag pedia pag di safe sa isang baby po....and yes po safe po sya

safe po yan bsta tamang dosage.lng pgpa inum..yan gamot ni lo 1 month pa lng sya ngka pneumonia na..

kakatapos lang gumamit ng anak ko ng gamot na yan miee, nawala na infection nya.

If nireseta po ng pedia ok po . Sundin nyo lng po ang dosage ng pagpapainom mi.

kung pedia po ang nag reseta safe po yan kesa mag self medicate ka