mga first time mom with carpal tunnel

Mga momshies nararamdaman niyo din ba yung carpal tunnel sakin kasi starting 4months up to now 8 months na sya hindi na nawala sakin yung carpal tunnel

21 Các câu trả lời

same po sakin.. start sya ng 4th month q..until now masakit..halos mabitawan ko na mga hawak ko pag matagal..

4y trước

8 months ako ngstart...sobrang sakit lalo na sa umaga halos di ko mahawakan cp ko.

even after nyo manganak mararamdaman pa rin yan and medyo matagal bago mawala

yes. pero after manganak mawawala rinnyun di agad agad pero mawawala rn sya

4y trước

Na feel ko din yan.. ngmamanhid din ung left na braso ko..

Ako 6 months ko diya 1st naexprience. 7mos n now lo ko.

8 or going 9 months ko na siya na-experience till now.

Watch doc willie ong video about carpal tunnel

Yes till now mag 1 year na si baby ko ..

Ngayon po na fefeel ko both hands :( 30w 2d