Worried

Mga momshies.. Nagwoworry lang po ako dahil due ko na s 25 pero no sign of labor padn ako.. Ano po kayang effective gawin para maglabor ako. Naglalakd nmn po ako at squatting lagi.. Pero wala padin akong maramdaman. Dahil siguro sa pinainom ako nung 1st week ng june na pampakapit. Hnd dn ako macheck up sa hospital dahil for emergency lang dw po sila.. Galing na din po akong center at lying in pero sinasabihan nga po ako na sa hospital ako magpacheck dahil 1st baby ko to.. Nalulungkot ako dahil pinagpapasahan ako baka maoverdue baby ko sa loob..

2 Các câu trả lời

Mamsh ganyan din po ako nun kung babasehan sa lmp ko due date ko na kaya nag woworry ob ko nun niresetahan niya ako ng evening prim rose para pam pa dulas nakatulong po siya mga 4-5 days ko siya ininom after nun nag pa check ako morning 2cm nung gabi dire diretso 5cm na

Pero mas better kung consult niyo siya sa ob niyo bago niyo inumin maganda yung may recomendation din sila

4y trước

Mommy. Nung normal lang b ung pagkainsert ng eveprim oil s pwerta.may lalabas n tubig? Pero hnd nmn masyado madami. Nabasa lang panty tapos kakapalit panty, basa agad.? Naglea2k kaya panubigan ko o un ung oil n natunaw lumabas lang?