gulat

mga momshies, naexperience nyo ba sa baby nyo na laging nagugulat kahit walang ingay or something? anong ginagawa nyo pag ganun kasi si baby ko yun ang cause ng pag iiyak niya.

11 Các câu trả lời

naexperience ko din yan mommy kaya ginawa namin ngpa'palina' ho kami. yun ung may something na medjo mabaho nilagay at pinausok kay baby. 3times namin ginawa

normal po. malakas po ang reflexes nila pag baby pa masyado. try niyo po lagyan ng mabigat sa legs. like unan or kumot na nakatupi ba

startle reflex po yan. normal lang po sa mga baby. mawawala din po habang lumalaki sila.

magugulatin po talaga ang mga baby kaya dapat magdahan dahan sa mga kilos..

Hug nyo lang po si baby para alam nya nandyan lang kayo para sa kanya

me too ganyan din baby ko konyi kaloskos lang gulat agad

Same! Moro reflex po daw. Try to search it mommy

yes po normal lng po sa baby...

oo ganyang ganyan baby ko xD

Try mo sya iswaddle mommy