Ultrasound

Hi mga momshies na taga cavite dito. Specifically, taga Silang. Ask ko lang po, magkano po kaya ang Ultrasound para malaman ang gender ni baby? Thank u po. #firstbaby #pregnancy #theasianparentph

1 Trả lời

Hello mommy :) Depende po kase yan sa pag uultrasound niyo. Mas mahal ang Transvaginal kesa sa Pelvic po. Ako po 5 months na nung nalaman kong buntis ako kaya nagpa ultrasound ako at considered pelvic ultrasound na siya. 750 binayaran ko tapos sa second ultrasound ko sa iba naman at 650 binayaran ko. Depende po siya mommy :) Pwede din kayo magcheck sa FB ng mga ultrasound clinics near you gaya ng ginawa ko😊😊😊 Nga po pala, usually 6 months nakikita na gender ni baby. Minsan mas maaga depende kung magpapakita na po😊