Postpartum Swelling - Manas after manganak

Hello mga momshies. May mga naka-experience din po ba dito ng postpartum swelling? Yung minamanas after manganak. Normal po ba yun? Medyo worried po ako kasi di ako manasin nung buntis ako. Then last week nanganak na po ako. ☺ kaso pansin ko 2-3 days after, minamanas na pala ung mga paa ko. Then pakiramdam ko ngayon pati kamay ko. Ganun po ba talaga? Any comments po based on your experiences and tips na rin po. Thank youu!🙂 P.S. Nanganak po ako via normal delivery.

2 Các câu trả lời

ganun dw po tlga mommy kpg d k ngmanas nung buntis my cases na after manganak ska plng dun ung manas llbas