newborn clothes

mga momshies , mga ilang months na ang tiyan nyo nong simula kayong bumili ng mga newborn clothes

63 Các câu trả lời

7months ako nagsimula na ko. Paiisa isang set lang. Kasi may mga hand-me-downs din akong nakuha. Ngayon 8months na ko almost complete na. Mga essentials na lang kulang. Like diaper, baby bath etc. Super exciting mamili. 😊

Hindi kami bumili. Kasi daming hands me down. After 1 month, di na nya nasuot yung mga hands-me-down. At yun unti unti na kami bumibili. Sayang din naman. Kasi yung ibang damit na 0-6 months minsan pang 2 months lang.

Namili kami nong 9mos na pero unt8 lang kasi yun iba gift. Saka hanggat maari konti lang mga 2 sets lang kasi madali nila malalakihan yun mga newborn clothes. Saka yun iba hand me down lang

25 weeks nako now pero wala pako nabibili hahaha. Wla pang work si partner e. Tsk! Pero madami nang nagbibigay sakin ng damit. ☺️

2 weeks before ng edd ko ako bumili though matagal na nakaready ang shopping list. hehe. exercise na rin para bumaba pa si baby.

ako mag 7buwan. hindi naman kami bumili nanghiram lang sa kakilala kase madaling kaliitan ang mga barubaruan.

6 months po... nung nalaman ko na buntis ako gusto ko na agad bumili kaso ayaw ni hubby 😂

7mos. Pro binibili ko pang 6mos. Above na.. 😂 hand me downs lang mga pang newborn..

6 mos. after malaman gender ni baby. sa babyfair kami namili nung last july lang 😊

3 months, nag unti unti na kong bumili.. Para di mabigat sa bulsa. 😂