TIMBANG NI BABY

Hello mga momshies, meron kayang nakaranas dn neto sainyo? Last check up ko was dec 21, 2020 and ang weight ni bby was 2.3 (36weeks ako that time) then ang latest check up ko was Jan 4, 2021 and sabi ni doc na ganun pa rin daw ung timbang ni baby. Posible nga ba talagang di madagdagan ang weight ni baby knowing na malakas naman akong kumain? Normal lang ba un? Need advice pls. #firstbaby #pregnancy #1stimemom #advicepls

1 Trả lời

estimated lang din po kasi mommy ung timbang na nasa ultrasound report.