Babysitter

Hi mga momshies! Maliit ba ung sahod na 4k a month with 50pesos meal allowance per day para sa isang babysitter? Hindi stay-in. Ang gagawin lang paliguan ang anak ko every morning.. padedehin, bantayan maghapon at palitan diaper pag nag pupu.. Hindi na maghuhugas ng bote at no need na maglaba pa ng damet ng anak ko.. bantay lang talaga ang role nya.. luge pa ba un? Working and first time mom here..

1 Trả lời

okay lang po pag 8hrs lang duty nya and may philhealth and sss aside sa 4k sahod nya po.

5y trước

saang province po ba? samin kasi dito sa cagayan de oro, mindanao okay napo ang ganyang sahod bsta may philhealth lang man. pag manila rate naman dapat talaga above 5k.