about breastpump

hi mga momshies, magtatanong lang po sana. Breastfeed mom po ako kaso nagkakasugat sugat na po kasi breast ko lalo na yung sa nipple banda dahil po sa kagat ni baby, pinagtataka ko lang 11 days palang po si baby kaso sobrang lakas na nyang kumagat. Ngayon gusto ko po sanang itry yung breastpump para meju mkapagpahinga po yung breast ko sa kagat ni baby, tanong ko lang masakit po bang mag breastpump? first time ko po kasi sana mag breastpump. Tnx!

2 Các câu trả lời

Normal lang yang magsusugat. Magheheal din yan. Tiis tiis. Pero kung want mo talaga magpump ganun din kasakit kasi may sugat na nipple mo. Nung nagsugat nipple ko pinadede ko padin si lo. Kahit dumugo. Ok naman. Nagheal din. Baka masanay si baby mo sa bottle pag nagpump ka.

6y trước

oo nga naman..

magpabreastfeed ka lang sis.. suya din makakagamot jan..