Buntis na palaging sinisipon

Mga momshies magmula ng nabuntis uli ako sa pangatlo ngayon, first time ko maexperience na sipunin araw araw, pero tuwing pagkagising lang naman at sa gabi , at mala tubig lang naman sya. Kaso nakakairita na dahil sagabal at paminsan minsan napaparami ang pagbahing. Mag 5 months npo akong buntis. Ano po ba remedy na pwede sa akin ng mawala ang sipon ko po ?

1 Trả lời

Ganyan din po ako. Parang allergic rhinitis lang siya. Usually pag naisinga ko na after several bahing, okay na. Yun lang halos daily nababahing pero hindi naman nagtutuloy yung sipon. Baka need ng Allergy meds kaya lang hirap naman uminom ng meda habang buntis kaya tiistiis na lang. Yun lang pag na trigger ang pag bahing habang nasa labas baka sabihin may covid19 ka. Hehe