CAS

hi mga momshies! magkano po kaya anomaly scan? thanks po! ☺️

7 Các câu trả lời

P3000.00 nung huli kong punta sa IN MY WOMB, pelvic ultrasound and congenital anomaly scan.

Hi, depende sa Clinic po. Pero may napag tanungan ako sa Hi-Precision nasa 1,300 pataas.

5y trước

procedure palang ung 1,300 may additional pa professional fee for ob-sono na 1k bale 2,300 lahat

depende po kung saan k magpapagawa, s medical city nasa 4k sya..

1300 dun sa pinuntahan namin ni hubny

Thank you mga momsh! God bless 💕