Breastfeeding

Mga momshies magask lng po sana kung ano magandang gawin para may lumabas na milk sa akin. NaCs po ako last oct 29 then sinusubukan ko po ng maglatch sa akin c baby. Wala pong lumalabas sa akin iyak po sya ng iyak. Any tips or suggestions naman po. Thank you po.

2 Các câu trả lời

Try niyo po ipa latch sa partner niyo, yun din po kasi yung sabi sakin nung nurse basta po pagtapos linisan lang mabuti bago ipalatch kay baby.

i warm compress mo i massage mo at ipasipsip lang kay baby