Pagsakay sa eroplano xray sa immigration

Hello mga momshies mag ask lang ako bawal ba sumakay ng eroplano pag pang 1st trimister pa lang? Sabi ng iba bawal daw din po ang xray sa buntis ..xray sa immigration ha.Mag bakasyon kasi kami sa april puntang bora ,kaso bago ko nalaman na buntis ako nakapag book n ung family ko ng ticket pra family bonding at gusto din kasi ng 3yrs old kung anak na makasakay ng eroplano.May naka experience na po ba dito? Na experienced ko na before kaso di ko rin alam na buntis ako dahil di ko #rin talaga alam na magkaka anak ako dahil sa edad ko

1 Trả lời

Ang alam ko momsh, iba ginagawa nilang security measures pag sa mga pregnant. Inform niyo lang po ang security or mas ok if may kasama kayo na mag inform sa kanila before kayo lumapit para iwas radiation. Kuha na lang din po kayo clearance from your doctor before your travel.