...

mga momshies? kung ang Nan hw 0-6 ay for baby aĺlergies.ano naman po ang S26 0-6 at Nan optipro 0-6? magshshift po kasi ako ng gatas.

4 Các câu trả lời

Nan optipro 0-6 S26 0-6 Para sa mga baby na walang allergies Nan optipro HW 0-6 sa mga baby na may allergies

Momshie try niyo po nan Optipro o-6months po kse nagbenta po ako sobra ni bby ko baka want niyo po salamat

nan optipro is for babies na di lactose intolerant po and no allergies. :)

5y trước

ang s26 po momshie? hehe

Nov 2020 expired po momshie mas mura po sa original price ty