CS mom here❣️

hello mga momshies kong CS din like me! patingin naman po ng mga tahi nyo ☺️ eto po yung sakin 4years na po sya.. bikini type at bibiyakin ulit sya sa october dahil 6months preggy ako ngayon 😁 natatakot na ko ma cs ngayon dahil alam ko na yung sakit 😁😁😁 maliit lang po sipit sipitan ko mga ko mga momshies kaya di po keri mag normal deliver 😔

CS mom here❣️
1 Trả lời

Kayang kaya mo yan, momsh. 😀 Also had my second CS last year November. 🙂