Normal Delivery

Mga momshies, kelan ba dapat magstart daw maglakad lakad every morning to have a normal delivery instead of having a CS delivery? I'm on my 29th week now and curious ako kung kelan ba dapat. Thanks!

10 Các câu trả lời

Ako hindi naman mostly naglalakad, pero I never stopped working. Though I worked in a lab, parang dun lang natagtag ako sa work.. And possibly din sa pagpasok sa work ng nakamotor.. Normal delivery naman po ako. Maccs ka lang naman depende sa condition ng baby mo.. Watch your diet na dn, and if comfortable and ok sayo na maglakad lakad, do it. Wag mo masyado palakihin tyan mo.

ok lang ba un mga mamsh kse ako simula nung nabuntis ako lakad na ko ng lakad 4 months na po ako buntis ngayon tapos nararamdaman ko po naninigas tyan ko tas kumikirot normal po ba un?? salamat po 1st timer po

5y trước

nkkramdam k ng ganyan pannkit gw ng stress o pagod hinay hinay lng..same here dahil s work ko mdalas naninigas siya at sumisiksik tlg s pelvic area ko..ky ingat lng sis..wag masyado..bk mpaaga lbs ng baby mo..im in my 8th months n..ang pyo ng doctor ko dahil ngasobrang ntagtag ako s work need ko mun mg ingat pr umabot siya s kbuwanan ko..

your entire pregnancy po mommy allowed naman. walking is a good cardio exercise. I'm on 33weeks and pag feel ko mag walking go lang ako.. kaya hindi ako masyadong manas now

Advised sakin, as early as 6 months or earlier dapat nag lalakad-lakad ka na. Kasi mas mahirap na maglakad during late pregnancy especially at 8 months.

walang pinipiling month kasi dapat 1st tri palang maglakad kana sa morning, 6-8am para naaarawan ka rin. Basta 10-15mins walk pwede na yun. ☺️

mas maganda dw mg walking2 in 8mos kylangan dw kc para sa mataas na pghinga o sa pag iri pg mnganganak na....iwas cs na din

anytime po pwede as long as kaya ng katawan. wag lang pagpakapagod masyado.

8 months po, every morning pero dahan dahanin nyo lang po

Simula malaman mong buntis ka dapat active kna lagi