Feeling nalulunod

Hello mga momshies... kagabi habang nakahiga, para akong nalulunod... 13w preggy na ako... and then parang nangangalay yung hita hanggang paa ko . Any tips naman po. Salamat sa lahat

2 Các câu trả lời

try to always sleep on your left side na po. iwas na po muna bumaling sa right or patihaya na pagtulog.. maglagay ka din po pillow between your legs to support the right leg/feet pag matutulog.

nagpalit ako ng unan kasi masyado mataas..naexperience ko ito kaya ayun naging okay na. sa binti naman may nakaipit na unan tapos pabaluktot posisyon.