Unintentional skip of Anmum due Financial Probs

Hi mga momshies jan, ok lng ba maputol2x ang pag-inom ng anmum? Nakakaconsume ako ng 2 383grams ng anmum in just a week tpos tight budget hanggang sa makabili ulit pag payday. Ok lng po ba ma skip paminsan2x ung anmum, regular nmn ung folic, Vit. B&C ko everyday, yung sa anmum lng ako tlgang napapamahal at madali maubos.

1 Trả lời

Basta regular ang prenatal vitamins mo and okay pagkain mo, I don’t think there should be any problems.