Ultrasound

Hi mga momshies! I'm scheduled for ultrasound on Friday, may maaadvice or marerecommend po ba kayo na kainin or inumin or dapat gawin before the ultrasound para mas malinaw makita ang gender? I'm on my 21st weeks of pregnancy. Thank you! ❤️

11 Các câu trả lời

aq naman baliktad gutom aq lage ngpapauTz. kse hapon un d paq ngmemeryenda ahahha. kaya ang likot ni baby😁.. after utz. ska aq ngmemeryenda. sbe kse ng iba kapag busog daw lalong mahirap makiTa gender.

chocolate 😍 i tried it noong nagpaCAS kami ayun active na active si baby nakita pang nagtathumbsuck 🤣🤣

Any sweets or ice cream mamshie🙂🥰 same tau nung nakita gender ni baby 21weeks❤️

chocolate and chuckie kinain before ako magpaultrasound para daw maging active si baby o

hope your ultrasound results are all good and you finally know baby's gender.💙❤

eat something sweet bago pa ultrasound para gising si baby mommy

Pinainom ako ng chukie ni OB momsh para lumikot si baby 😊

chuckie ininom ko before my ultrasound hehe 😂☺️

Kain or drink ka po ng something sweet.

eat chocolate po or candy