Ask

Hi mga momshies, I'm 36weeks/2days sino po dito same case ko parating sumasakit yung pempem ko parang may hinuhugot si baby, madalas narin makaranas ng back pain, naninigas na din si baby ko lalo na pag gabe may white and yellow discharge narin at minsan parang may lumalabas na matubig. Mga momshie sign na po ba 'to na naglalabor? pasagot naman .

2 Các câu trả lời

36weeks @2 dys here 😊 ganto ganto rin po un nararamdaman ko ee 😣😣😣😣