Paadvice naman Po

Hello mga Momshies. I'm 34 weeks and 5 days na . Nalalapit n EDD ko w/c is on JULY fisrt week na. But I can't rwmove my ring on my finger na. Nilagyan ko na ng sabon, aloe vera, lotion, petroleum jelly but ayaw parin matanggal. Tumaba nadin po kasi daLiri ko. What to do po ?

Paadvice naman Po
49 Các câu trả lời

Momz tumingin ka sa yotube kung oano alisin ang ganyan kasikip na ring... I swear makakhanap ka wag mo saktan ang diliri mo mas lalo po mamaga yan.. Dahan dahan lang dapat lagyan mo ng oil..

4y trước

Nagsearch na ako sis..Natry ko na halos lahat, diko.padin natanggal, masakit na 😭