CAS

Mga momshies ilang weeks kau ng nirequired ng ob nyo magpa CAS

23 Các câu trả lời

Wag nyo lang po palagpasin ng 28 wks ma'am, pag nag-29 wks po wala na OB sono na gagawa. May guideline na po kasi ang Philippine Obstetric Ultrasound Society na till 28 wks lang.yan po reply skn balak q po kc mag pa CAS pero ilang days nlng mag 29weeks n aq :(

21 weeks and 5 days. Di rin ni request saken, nagtanong lang ako kung pwede na ipagawa kasabay ng gender reveal. 😊

After 21 weeks ko na check up sabi ng ob ko next utz CAS na which was after a month (25 weeks)

22 weeks, pero di naman ni require ni OB. Ako nag request

24 weeks Yung sa akin as prescribed by my OB. 😊

20 weeks. But much better if 24 weeks and up 😊

24 weeks sken .. pero ako ngrequest sa ob ko

almost 21 weeks ako. 20 weeks 5 days. 😊

Hindi required ni OB ko. 29wks here.

24 sinabay na dn gender reveal🤗