crying baby

Hi mga momshies. I just wanna ask your opinion. I am a hands on Mom ever since. Kanina si LO was crying on and off mga hqlos 2 hours na. I did everything lara mapatahan pero umiiyak pa din. Suddey si MIL lumapit sakin sabi nya kunin nya kasi nakakaawa daw ang bata. Ewan ko kung ako lang pero naoffend ako. Parang wala ako kuwentang nanay at di ko alam ang ginagawa ko. OA ln ba ako?

1 Trả lời

Same tayo ng feeling nung una sis pero gusto lang nila tumulong.