Breastfeed

Hi mga Momshies ?? I just wanna ask po if pwede na ba ko uminom ng mga supplement like Malunggay Capsule to boost my breastmilk?? para po sana pagkalabas na pagkalabas ni baby e may madedede na sya sakin.. I'm 29 weeks pregnant on my 3rd child.. Dun kasi sa unang dalawa ko wala ko ininom before manganak kaya nagkaroon ako ng milk after 3 days pa.. Gusto ko sana kasi dito sa third e pure breastfeed sya.. ? Or can you suggest me another way to boost my breastmilk bukod sa pag inom ng malunggay capsule.. Thank you so much mga Momshies ??

7 Các câu trả lời

Hiyangan lang mommy sa pagboost ng milk supply but you can start taking supplements na. M2 malunggay tea yung concentrated mommy try mo. 😊 Sa mga pampagatas mommy hahanapin mo muna talaga yung makakapagboost ng supply mo. Ako kase di man lumalakas milk ko sa malunggay capsule. But make sure drink lots of water. Ako atleast 3L a day at dumadami naman output ko

Ok lang naman po since malunggay lang naman un. Foods like carrot,rolled oats, eggplant, seashells like halaan also boost milk. Then eat a lot of green veggies and drink lot of water

My nabibili sa healthy options lactation tea un ung pinainom sakin ob ko nung malapit na ako manganak

5y trước

ok.. thank you

Magask ka din po sa ob mo kung need mo po at feeling mo wala pa masyado gatas yan mommy

ako po last check up ko 33 weeks binigyan nako ng pampagatas.

sabi nila sis, kain lang daw ng masabaw. tapos malunggay soup

Ako malunggay capsule lang din.