UTI (second time na)

Hi mga momshies! I need your advices if ano yung mga best things na dapat gawin ko or dapat hindi gawin kasi nung 3rd month ako nagka uti ako then ngayong 5 months na ako, bumalik yung uti ko. Natatakot na ako sobra 😭 Nakapacheck up na po ako kahapon then mag antibiotic naman ako, worried lang ako kasi nakailang antibiotic na kami ni baby during my pregnancy huhu #1stimemom #advicepls

26 Các câu trả lời

Tubig lang ng tubig Mamsh. Kada bago ka mauhaw dapat inom ka ng tubig. Kada pagtapos mo umihi ka inom ka ng tubig. Everytime inom lang ng tubig at BUKO JUICE. Mawawala din yan. Ganyan din ako dati nakasanayan ko na din uminom ng tubig. Kasi after mo manganak mas madaming tubig ang need mo kung mag breastfeed ka. Goodluck po.

Nagka uti din ako nung 1st trimester ko pero di muna ako binigyan antibiotics,water therapy lng at fresh buko sa umaga pangit pag laging nakadepende sa gamot lalo nat antibiotics.6months n ako ngayon wala n yung uti ko,more water lng mommy at iwas sa pagkain ng maalat lalo na softdrinks.

ako din momsh ,since nalaman kung buntis ako ngka uti ako ng antibiotic ako bumalik na naman nung 3months ako nng antibiotic na ulit .ngayon 20weeks meron pa konti pinag add antibiotic ako for 3days sana talaga mag normal n kasi ng woworry din ako baka mka affect na sa baby ko .

ako po 3months nagka uti po ako at nung nag 7months po nagkaron ako ulit nag antibiotic din po ako... lagi po ako umiinom ng tubig para mawala uti ko.. at buko tuwing umaga yung fresh po yung walapa ako nakain.. nawala naman po kahit pabalik balik ako sa c.r. para umihi .. 😂

More water. Tapos maghugas ng private part twice a day, mag palit din ng undies . Ako nung 3months din ako nagka Uti din ako ganyan lang ginawa ko tapos ngayon 19weeks nako nawala na yung infection. Nag amoxillin din ako nun

sabi po sakin ni doc bago daw ako umihi buhusan ko ang inidoro o kaya linisin ko daw kase mababa lang cervix natin kaya madali din makapasok ang infections... proper hygiene din po chaka marami tubig....

more and more and more water lang mommy kahit hindi ka nauuhaw inom lang. ganyan din ako nung buntis ako tubig lang nakatulong sa akin. iwas ka muna sa mga maaalat, maaanghang na pagkain

drink plenty of water po .Keep hydrated ,more than 10 glasses a day kasi po dalawa na po kayong need ang water .Yan lng po ginawa ko during my pregnancy at di po ako nagka uti .

More on water ka lang ma tapos iwas iwas sa mga foods na nag cacause ng uti. Ugaliing mag hugas ng pwerta (mild soap or tubig lang) then mag palit ng panty 2-3 times.😊

monitor inom ng tubig maka 8 to 10 glasses ka a day. tapos i wiwi mo ng iwiwi. inom kadin buko juice kung di kaya 10glasses water. wag kumain salty foods