Sipon / Ubo

Hi mga momshies, i have 3mons old baby boy, ask ko lang ano po ba mga early symptoms ng isang baby na magkakaron sya ng sipon or ubo? Worried lang ako kasi may sipon ako ngayon, at pure breastfeeding ako sa kanya, iniisip ko baka mahawahan ko sya? Pero nagmamask at naghuhugas namn ako ng kamay lagi before ko sya hawakan. Thanks sa sasagot.

1 Trả lời

Hi mommy. As long as nakamask ka, hindi mahahawaan si baby niyo po kahit ibreasfeed pa siya. 😊 May antibodies po kasi iyong breastmilk natin kaya hindi siya mahahawaan. Get well soon. 😊