Breastfeeding

Hi mga momshies, i have 2 questions po. 1. how true po na pag nahati daw po ung nipple mo d daw pwede pagpadedehan sa bata kasi daw magging sakitin? 2. Dba po ung unang patak ng gatas ng ina un ung my collustrum? Bat sabi po ng mga matatanda ung unang patak ng dede daw po wag muna daw ipadede sa bata kasi marumi daw po un? Please enlighten me po. TIA sa sasagot.

2 Các câu trả lời

1. Mommy pano po yun nahati ang nipple? If ever wala naman po katotohanan yan napakasustansya ng milk natin for babies kahit ano pa hugis ng nips natin wala yun kinalaman sa health ni baby 2. Colostrum po yun yung unang milk na napproduce ng mammary glands after natin manganak mas maganda ma dede ni baby yun dahil napakadami benefits nun kay baby.. Myth lang po di yun madumi.. 😅

2y trước

thank you po mommy. kasi ung nips ko d 0areho ung shape nung left at right. ung left buong buo ung shape nya ung right nmn nahati sa gitna pero wla nmn sya sugat at hindi nmn po masakit

1. pano pong nahati? pag nagsusugat? if yes, di pinapadede for mother's comfort until magheal ang nipple. though may mga tools and treatments na for this like nipple shield, nipple cream etc. 2. not true, as you said, colustrum yun, which is healthy and beneficial to baby.

2y trước

thank you po sa pagsagot mommy. kasi ung nipple ko d preho ung shape nung left sa right. ung left buong buo siya ung right nmn nahati ung nipple ko pero wla naman sugat or ano ganun lang talaga hugis nya.