Breastfeeding

Hello mga momshies. I currently have a 5weeks and 3days lo. Breastfeeding kami ngayon. But the proble is ngbalat nipple ko gawa ng kakadede nya. Safe pa kaya ipadede sa kanya? Tia.

Breastfeeding
2 Các câu trả lời

Woaaah. Ang hapdi nyan dear. Mmm.. Malaki na ung sugat ata. Naglalagay ka ba ng cream or kahit petroleum jelly pag d naka dede si baby sau? Nakapag BF ako saglit kay panganay at umabot din ako sa chapped nipples kaya nilalagyan ko ng petroleum jelly pag nagpapahinga. Not sure f safe pa sya maglatch sau since may open wound sa nipple mo. Pwede mo po paadvice kay pedia

Mamsh, linisan mo ung nipple mo ng clean water. Ok lang naman mag sugat ang nipple mo, gagaling din iyan c baby lang nakakapagpagaling sa sugat. Tanggalin mo lang yung mga natuklap na skin or dry skin baka mabilaukan si bby.