Pregnancy symptoms

Mga momshies , I am almost 1month delayed did not take pt yet pero i am confident na buntis na . Btw i have 2 boys , 2yrs old and 8months . Sobrang sensitive po ng pagbubuntis ko ngayon as in lahat ng ulam ayaw ko , tipong takam na takam ako pero nasusuka agad ako . Alcohol , pulbo ayaw ko maamoy . Puro sweets lng nakakaya ko makain or maamoy . Ever since lagi ako nahihilo and nasusuka 1st time ko maka experience morning sickness . Ano po kaya help para mareduce symptoms or para makakain maayos . #pregnancy #advicepls #momcommunity

1 Trả lời

pa checkup ka na momsh para mabigyan ka ng vitamins na pwede mo i take 🥰