Willing part Time business

Hello mga momshies hindi po sa nag advertise ako ng business i just want to help you to have part time na pag kakakitaan kahit busy tayo sa anak natin.May offer ako na bka mkatulong din sa inyo.Ginagawa ko rin ito part time ayoko kasi umasa lanh sa mister ko gusto ko kasi ny sarili din akong pera.Hehehe Comment below for interested or click this bit.ly/FR-Cindy

26 Các câu trả lời

Hindi po yan networking?

5y trước

networking momshie..Frontrow po

How? 🤔🤔

how

typing job po ??

5y trước

if familiar kayo sa frontrow po.Yan po ung magandang busiiness na pwede part time

How

How po?

how poh

How po?