Baby Boy Name

Hi mga momshies ? hihingi lang po ako ng name suggestion sainyo for my baby boy .. gusto kasi ng papa nya is makakuha sa name nya .. then gusto ko naman may second name na KENZO .. ito po pangalan ng papa nya, LEONILO .. sa first baby po kasi namin ang pinangalan nmin is NHEIL JACOB, NHEIL=NILO .. tapos sa second baby is LEIGH KRISTOFF, LEIGH=LEO .. nahihirapan po kami makapag isip ng name for our third child .. I hope may mkapagsuggest dito .. salamat po ng madami ??

1 Trả lời

Hi mommy. Same here. Baby ko kasi name ay Leonile Aries. Leonile from sa father niya na Leoner, Aries mula sa akin na Arianne. Hehe. Oneil Kenzo Oneal Kenzo Lennard Kenzo Leondre Kenzo Eon Kenzo