Threatened abortion and bleeding

Mga momshies gsto ko kasi mapanatag loob ko. Madmi akong nabasa n nagkathreateaned abortion pro thanks God at nagtuloy mga pregnamcy nla. Sno po ntry ang threatened abortion dto na nagspotting hals 4days and mjo nagkaheavy bleeding na? Pro nagtuloy p rn ang pagbubuntis? Pls hsto ko mkabasa n may same case ako n gnun tlga nagbleeding cla pro aftr that naging ok nman.nkabedrest po ksi ako snce nung nalamam kung preggy ako pro nagkaspotting p rn ako at ngyon bleeding n po. Inadvce ng doc ko bed rest at nagreseta n rn pampakapit. #mommy #mommies #pregnant #baby #advice #theaasianparentph #theasaianparent #advicepls

1 Trả lời

pray k lng momshie and follow your o.b advised. pagganyan mgiging maingat k at lage see your doctor.

4y trước

Thank u momshie. Painclude n lmg dn s prayers nyo momshie. Thank u, 🙏🙏