vaccine for baby

Hello mga momshies .. Ganito kase un nanganak ako nung March 2 sa bby twins ko premature po sila .. 34 and 35 weeks lang po sila .. And ung timbang nila wala po sa 2kilos kulang po sila sa timbang kaya hindi po sila na vaccine pinababalik po kami pag nasa 2kilos na .. Kaso na chempuhan po nng lockdown kaya hangga ngayon nag1 month na sila hindi pa kami nakakabalik sa ospital .. Ok lang kaya un after lockdown dun na sila ma vaccine .. Nagwoworied po kase ako ..hindi pa sila na vaccine kahit isa ..

2 Các câu trả lời

Same tayo sis nung march 2 din ako nanganak until now wala pa din vaccine sa bcg at hearing test baby ko, naurong yung sched nya tas check up sana nya sa pedia last week tinanong naman namin kong okay lang na malate sa vaccine okay lang naman daw text na lang daw kami kong kelan. Sana nga matapos na to kawawa naman mga baby late sa mga vaccine nila.

5y trước

Ay oo sis, maganda talaga breastfeed for babies..buti madami ang gatas mo para sa twins mo.

Mommy wala po ba kayo contact sa ob niyo or sa hospital para mapayuhan kayo? Mejo delikado nga po ilabas sila babies pero maganda din sana mabigyan kayo ng payo. Yung bcg po ba wala padin po?