Prune juice pwede po ba ito sa buntis

Hi mga momshies FTM, 40yo, victim din ng constipation Inaabot ng 4 days na d makapoop, so humingi ako ng advise sa ob ko if pwede ito, d naman ako bibili ng ganito ng di nya alam, she said Yes, pwede prune juice, eh di bumili na ako, itong brand na ito lang ang avail sa supermarket,. Pinakita ko sa kanya she said na bakit daw ako uminom nyan.. Kalerky.. Naguluhan ang bangs ko.. Di ko alam if si ob ko ay tuliro na, wala daw sya advise na uminom ng ganyan kung ano lang daw reseta ang iinumin ko, kasi may risk daw sa kin. Kaya im asking if pwede ba ito sa buntis.. #1stimemom

Prune juice pwede po ba ito sa buntis
1 Trả lời

high in sugar pag more ka inumin na ganyan sis. may prune na dried sya pwede rin naman yun or mag yogurt ka na lang at more water.

4y trước

Thanks momsh, naku wala pa nga po 1 kutsara naiinum ko nyan sabay tubig na agad.. Nways po thanks ulit po.. D n muna ko iinum.. Keep safe