Constipation problem 😞

Hello mga momshies! First-Time-Mom 26weeks Grabe po yung constipation ko. Sinong pong nakaranas ng ganito? Any tips po para maging normal na ulit bowel movements ko? TIA ☺️ Matubig, maprutas at magulay naman po ako 😞#firstbaby#pregnancy #pleasehelp

11 Các câu trả lời

Ako nong nasa 3-4 months tiyan ko bihira lang ako magpoops sa isang linggo, tapos ang tigas lagi ng poops ko as in maiiyak ako sa sakit bago lumabas. Ginawa ko umiinom lang ako ng maraming water everyday, ngayon every morning na ako nagpopoops and hindi na matigas 😂

yakult once a day, inom ng madaming tubig, wag masyado sa mga karne, then before magpoop inom ka kahit isang basong tubig. ganon po ginawa ko sakin nagregular naman po pagbabawas ko

2 basong mainit na tubig ang inumin mo sa umaga, yung init na kaya mong inumin, iwas sa saging at mansanas sobrang nakakatigas sya ng poop, effective sya sakin.

Drink yakult everyday po. Madalas po talaga sa buntis constipated dahil na din sa iron supplement.

Yakult Po.. Tas Ligo maligamgam. Satisfied pa Ko nun sa Yakult dahil Nangangasim pa ko Nun 😌

Yakult once a day. Nakatulong to para makapoops ako kahit once a day. Fruits din for fiber

Dried prunes. Ingat nalang din sa ibang kinakain at iniinom, baka tumaas naman ang sugar.

nahihirapan din ako.. nakahelp po nung uminom ako ng prune juice..

ako more water and hinog na papaya nagwork sa constipation ko

yakult and water po . effective 😊